ห้างหุ้นส่วนจำกัด เปี่ยมลาภทรานสปอร์ต ให้บริการเช่าเหมารถ, รถบัส, รถบัสปรับอากาศ, รถบัสแอร์, รถบัสรับส่งพนักงาน, รถบัสพัดลม, รถพัดลม, รถทัวร์, รถทัวร์ปรับอากาศ VIP, รถทัวร์พัดลม, รถทัวร์แอร์, รถทัวร์ปรับอากาศ, รถโค้ช, เช่ารถบัส, รถตู้ปรับอากาศ, รถตู้รับส่งพนักงาน, รถตู้ VIP, รถยนต์, รถเก๋ง, รถแวน รถหกล้อ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เปี่ยมลาภทรานสปอร์ต ให้บริการเดินรถท่องเที่ยวไม่ประจำทาง และ รถรับ-ส่งพนักงาน ให้แก่ บริษัท โรงงาน ในจังหวัด ชลบุรี ระยอง และทั่วประเทศไทย รวมถึงการเช่าเหมารถ เพื่อทำกิจกรรมในสถานที่ต่างๆ เช่น การ การอบรมสัมมนา พักผ่อนในสถานที่ต่างๆ กิจกรรมรับน้อง งานผ้าป่า งานกฐิน และกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องการเดินทางเป็นหมู่คณะใหญ่ หรือเป็นกลุ่มเล็กๆ

imagesub01

รถบัสเช่าเหมา รถทัวร์ปรับอากาศ พัดลม VIP  จำนวน 52 ที่นั่ง

ห้างหุ้นส่วนจำกัดเปี่ยมลาภ ทรานสปอร์ต บริการให้เช่ารถบัส รถทัวร์ รถโค้ช พัดลม VIP  สำหรับท่องเที่ยว สัมมนา กิจกรรม รถบัสรับ-ส่งพนักงาน กิจกรรมรับน้อง งานผ้าป่า-กฐิน และกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องการเดินทางเป็นหมู่คณะใหญ่ ท่องเที่ยวไม่ประจำทาง เข้าค่ายพักแรม

ภายในรถมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ห้องน้ำภายในตัวรถ แอร์ปรับอากาศเย็นทั่วทั้งคัน บริการเครื่องเล่น CD/DVD/MP3 และ TV สำหรับทำกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ บนรถ  เบาะนั่งสามารถปรับเอนได้ มีที่รองเท้า

CoachVIP

imagesub02

รถมินิบัสเช่าเหมา จำนวน 26 ที่นั่ง

บริการเช่าเหมารถมินิบัส จำนวน 26 ที่นั่ง ในจังหวัดระยอง ชลบุรี จันทรบุรี และทั่วประเทศไทย รถมินิบัสอีกทางเลือกนึงสำหรับการท่องเที่ยว สัมมนา เข้าค่าย พักแรม ท่องเที่ยวประจำปี  ภายในรถมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิง เช่น เครื่องเล่นเพลง CD/DVD/MP3   TV และการบริการด้วยความเต็มใจจาก ห้างหุ้นส่วนจำกัดเปี่ยมลาภ ทรานสปอร์ต

Minibus

imagesub03

รถตู้เช่าเหมา รถตู้ รถแวน รถVAN

รถตู้ VIP ขนาด 14 ที่นั่ง มีการออกแบบ และตกแต่งภายในไว้อย่างสวยงาม หรูหรา ใหม่และ สะอาดทุกคัน ภายในกว้างขวาง หลังคาสูง นั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำทุกคัน เบาะนั่งพอดีกับตัวไม่แน่นจน เกินไป มีเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง  ภายในตัวรถมีอุปกรณ์อำนวนความสะดวก ทีวีและเครื่องเสียงระบบสเตอริโอ บริการ เครื่องเล่น CD/VCD/MP3/DVD

VanVIP

imagesub04

รถ 6ล้อ 10ล้อ เช่าเหมาขนส่งสินค้า

รถ 6ล้อ 10ล้อ เหมาะสำหรับการขนส่งสินค้าจำนวนมาก หรือสินค้าที่ป้องกันการเสียหาย สามารถขนส่งได้ทั่วประเทศตามความต้องการของลูกค้า  โดยลูกค้าสามารถแจ้งความจำนงเรื่องสถานที่ส่งสินค้าและจำนวนสินค้าที่ต้องการขนส่งให้เราทราบเพื่อจัดสรรรถที่ให้เหมาะสม

Car

imagesub05

ห้องพัก/ห้องเช่า มีทั้งรายวันและรายเดือน

บริการห้องพักห้องเช่ามีทั้งรายวันและรายเดือน ภายในกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด เป็นห้องพักที่เพิ่งสร้างใหม่ เครื่องอำนวนความสะดวกภายในเป็นของสั่งซื้อใหม่ทั้งสิ้น มีการทำความสะอาดเป็นประจำ

Dormitory